Mẹ không nên bỏ qua đồ chơi được yêu thích mọi thế hệ sau

Chọn đồ chơi cho trẻ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, những yếu tố như đồ chơi của bé có đèn nhấp nháy và bộ phát nhạc chỉ là yếu tố rất nhỏ để mẹ chọn mua đồ chơi cho bé. Khi mua đồ chơi trẻ em, mẹ đừng bỏ qua những loại đồ chơi kinh điển được nhiều người lựa chọn dưới đây.

  1. Cho bé chơi đồ chơi thả hình khối, đồ chơi thả khối

Khi trẻ trong độ tuổi mẫu giáo, độ tuổi bắt đầu đi học, những món đồ chơi giúp bé nhận biết hình khối, đồ chơi xếp hình giúp trẻ biết cách cân bằng các lực từ các hình khối khác nhau để xếp được thành hình phù hợp. Trẻ sẽ tự biết cách để sáng tạo ra những công trình của riêng bé khi chơi những loại đồ chơi thả hình khối, đồ chơi thả khối này.

  1. Cho bé chơi những loại đồ chơi xây dựng, đồ chơi lắp ráp

Dù ở độ tuổi nào bố mẹ cũng nên cho bé chơi những loại đồ chơi lắp ghép, đồ chơi xây dựng. Trong độ tuổi mẫu giáo, bố mẹ cho bé chơi đồ chơi xây dựng, lắp ghép cũng sẽ giúp bé sớm phát huy trí tưởng tượng và sáng tạo của mình.

  1. Cho bé gái chơi đồ chơi búp bê

Đồ chơi búp bê là đồ chơi từ xưa đến nay được nhiều bé gái yêu thích. Chúng giúp bé hiểu thêm ý nghĩa về việc làm anh chị, làm bố mẹ.

  1. Tìm mua cho bé đồ chơi nấu ăn

Cũng giống như đồ chơi búp bê, đồ chơi nấu ăn, đồ chơi nhà bếp cho bé gái nhận được nhiều sự yêu thích của các bé gái. Đồ chơi nhà bếp giúp trẻ và bạn của trẻ cùng nhau chơi với nhau, cùng nấu những món ăn ngon lành và mới lạ. Đồ chơi nhà bếp rất thích hợp với bé gái vì giúp bé gái học hỏi mẹ trong công việc bếp núc dễ dàng.

  1. Đồ chơi đất nặn

Với đồ chơi đất nặn, các bộ phận như ngón tay, bàn tay của trẻ sẽ linh hoạt hơn nhờ được vận động thường xuyên. Những cục đất nặn mềm dẻo qua bàn tay của bé sẽ biến thành những con vật ngộ nghĩnh, những hình đáng yêu.

  1. Không chỉ cho trẻ chơi đồ chơi thông minh mà mẹ còn phải nên cho bé chơi ngoài trời nhiều hơn

Dù cho bé chơi đồ chơi nào mẹ vẫn cần cho bé ra ngoài, chơi những trò chơi ngoài trời để bé tiếp xúc với môi trường bên ngoài, để trẻ giao tiếp nhiều với mọi người và tự tin nhiều hơn. Với những trò chơi rèn luyện thể lực như chơi bóng rổ, chơi bóng đá, bơi lội…trẻ sẽ nhanh chóng có được sức khỏe tốt, cao lớn và khỏe mạnh hơn. Khi mẹ muốn cho bé học bơi lội cũng là cách mẹ giúp bé tránh các tai nạn khi xuống nước và giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất và trí não. Một số phụ kiện mẹ nên tham khảo mua trước cho bé trước khi cho bé đi bơi như sau: quần áo bơi lội cho trẻ em, đồ bơi cho bé trai, đồ bơi cho bé gái, kinh boi cho bekính bơi cho bé…

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s